Monday, January 3, 2011

திடீர் பருப்பு துவையல் - INSTANT PARUPU THUVAYAL

செய்முறை

3 மே. க. பருப்பு பொடி உடன் கால் கப் தேங்காய் துருவல், ஒரு ஆர்க் கறிவேப்பிலை,  உப்பு ருசிக்கு, 1 தே.க மிளகாய் பொடி இவற்றை நீர் தெளித்து கெட்டியாக அரைக்கவும். 

திடீர் பருப்பு துவையல் தயார்.

சூடான சாதத்தில் நல்லெண்ணெய் விட்டு கலந்து சாப்பிடலாம்.  சப்பாத்தி தோசை இட்லிக்கு தொட்டுகையாகவும் சாப்பிடலாம்.

ஏற்கனவே பருப்பு பொடியில் உப்பு கரம் இருப்பதால்,  ருசிக்கேற்ப  சேர்க்கவும்.

INSTANT PARUPPU THUVAYAL : 

METHOD:

ADD 3 TBSP OF PARUPPU PODI TO  QUARTER CUP COCONUT GRATINGS , A PINCH OF SALT, 1 TSP OF CHILLI POWDER,  ADD LITTLE WATER AND GRIND TO A THICK PASTE.

INSTANT PARUPPU THUVAYAL IS READY !!!.  

MIX WITH HOT COOKED RICE WITH LITTLE GHEE OR OIL MAKES A DELICIOUS PARUPPU THUVAYAL SAADHAM.   IT MAKES A GOOD SIDE DISH FOR CHAPPATHI, IDLI AND DOSAI TOO.

SINCE THE PARUPPU PODI HAS SALT AND CHILLI ALREADY IN IT, ADD ACCORDING TO TASTE.

No comments:

Post a Comment