Monday, April 11, 2011

பனீர் சிப்ஸ்

பனீர் சிப்ஸ் சும்மா கொறிக்க

பனீர் சின்ன சின்ன மெல்லிய சதுரமாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.  ஒரு தட்டில் பரப்பி மேலே உப்பு,  மிளகாய்ப்பொடி,  மிளகு பொடி,  ஒரு சிட்டிகை  சீரகத்  தூள்,   ஒரு சிட்டிகை தனியாத் தூள் தூவி நன்றாக கலக்கவும்.

தோசைக் கல்லை சூடாக்கி பரவலாக எண்ணெய் விட்டு  மேலே பனீர் துண்டங்களை பரப்பி இரண்டு புறமும் நன்றாக  சிவக்க வறுத்து மொறுமொறுப்பாக விட்டு எடுக்கவும்.  

சில சமயம்  பனீர் கெட்டியாகி விடும், இருந்தாலும் சுவையாக இருக்கும்.

பனீர் சிப்ஸ் தயார்




PANEER CHIPS - FOR PAST TIME SNACK

Cut paneer into thin small squares,  spread in a plate and sprinkle salt, redchillie powder, pepper powder, one pinch cumin powder, one pinch coriander powder and mix well

Heat Dosaikal - or flat pan and apply oil .  Spread and arrange squares on the pan.  Fry the paneer pieces till they are red and roasted well.

Sometimes paneer can become hard, still it tastes good.

Paneer chips ready!!

No comments:

Post a Comment