Thursday, December 2, 2010

கடலைக்காய் சட்னி - PEANUT CHUTNEY

கடலைக்காய் சட்னி 

தேவையான பொருட்கள் :

  •   வறுத்த கடலை  1 கப்
  •   தேங்காய்  துருவல் அரை கப்
  •   வர மிளகாய் 4  ( உங்கள் சுவைக்கு தக்க)
  •   புளி சிறிய கோலி அளவு
  •   வெல்லம்  1  TBSP 
  •   உப்பு  ருசிக்கு

செய்முறை  :

 கடலை வறுத்ததாக  இருக்க வேண்டும். பச்சையாய் இருந்தால் வெறும் வாணலியில் வறுத்து கொள்ளவும்.  


எல்லா பொருள்களையும் மிக்சியில் அரைக்கவும்.  உப்பு காரம் சரி பார்த்து கொள்ளவும். இதற்கு தாளிக்க வேண்டாம்.

கடலைக்காய் சட்னி தயார்.  அக்கி ரொட்டி (அ) அரிசி அடிக்கு நல்ல ஜோடி. அது எப்படி செய்வது? காத்திருங்கள்.

PEANUT CHUTNEY

INGREDIENTS REQUIRED:

  • PEANUTS  -ROASTED    1 CUP
  • COCONUT  GRATINGS     HALF CUP
  • DRIED RED CHILLI   4 -5 (ACC.TO YOUR TASTE)
  • TAMARIND PASTE   1 TSP
  • JAGGERY   1 TBSP
  • SALT   TO TASTE

PROCEDURE:

  
IF THE PEANUT IS NOT ROASTED, DRY ROAST.
MIX ALL THE INGREDIENTS AND GRIND INTO A NEAR FINE PASTE.  CHECK THE TASTE AND SERVE. NO NEED TO SEASON.

No comments:

Post a Comment